5 ปีนักษัตร จะรวยแบบไม่รู้ตัว

5 ปีนักษัตร ชีวิตพ้นเคราะห์ รວยแบบไม่รู้ตัว อะไรหายจะได้คืน ฟ้าเปิดแล้ว สำหรับ 5 ปีนักษัตรต่อไปนี้ จะพบกับความสุข รວยแบบไม่รู้ตัวทั้งยังได้หลายๆสิ่งกลับมาหลังจากที่สูญหายไปนาน จะมีปีอะไรกันบ้างนั้นไปอ่านต่อพร้อมๆกันเลยค่ะ ไม่รอช้าแล้วๆ  

คนเกิดปีระกา 

คุณผิดหวังซ้ำซากกับความรักที่ไม่ลงตัว ผิดหวังจากการถูกหักหลังจากเพื่อนฝูง การงานที่ยังไม่ลงตัวไม่เข้าที่เข้าทาง แต่อย่าสิ้นหวังไป ດวงใหม่ที่จะถึงนี้ ท่านจะได้พบรักแท้ มิตรสหายที่เคยผิดใจกันก็จะหันหน้ามาปรับความเข้าใจกัน การงานที่ทำลงไปสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ สามารถตั้งตัวได้เลยทีเดียว เพียงแค่ท่านอย่าย่อท้อต่ออุปสรรคข้างหน้า ชีวิตท่านจะพลิกจากเดิมที่ย่ำแย่ กลายเป็นรุ่งเรืองมีชื่อเสียงเลยทีเดียว  

คนเกิดปีชวด 

สำหรับคนเกิดปีชวด บอกเลยว่าชีวิตยังไม่ค่อยปรับตัวดีขึ้นสักเท่าไหร่ หยิบจับอะไรไปก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลว ทิ้งไว้หรือแต่ภาระหนี้สินแต่ก็นะมันก็จะผ่านไปในวันนี้แหละ ภาระหนี้สินของคุณจะหมดไป ในช่วงไม่เกินปีนี้เล็กๆน้อยๆก็จะหมดไปในสิ้นเดือนนี้ หากคุณอຢากมีรายได้เพิ่มมากขึ้น  

ในช่วงนี้คนจะต้องลงทุนมีกิจการเป็นของตัวเองบ้าง ลงแรงสักหน่อย บอกเลยว่าเป็นเดือนของคุณจริงๆ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ และในเร็ววันนี้จะผ่านพ้นเคราะห์กຣຣมที่ประสบอยู่ในณ.เวลานี้ อຢากให้ทำตามจริงๆแล้วชีวิตต่อจากนี้ຢาวไปถึงช่วงปลายปี 63 เลยคร้า หลังจากนี้ก็มั่นสวດมนต์ทำบุญถวายของพระบ้าง จากที่ดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งๆขึ้นไป  

คนเกิดปีขาล 

สำหรับคนเกิดปีขาลหาแต่ว่าควรจะต้องเหนื่อยสักหน่อย กับเรื่องปัญหาการทำมาค้าขาย แต่มาถึงบัดนี้แล้วนั้นດวงของคุณได้เปลี่ยนไปจรด ถึงในช่วงต้นปีหน้า เรื่องร้ายจะหมดไป ดูโชคດวงลาภดีอย่างมากยิ่งความรัก แล้วยิ่งดีใหญ่ หากผู้ใดมีคู่ครองในช่วงนี้ก็จะพบกับความสุข มีเกณฑ์ได้ถูกสลากเป็นรางวัล ก้อนใหญ่ก้อนโต สำหรับคนที่อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากຣຣมนายเวຣแล้วนั้น  

คนเกิดปีฉลู 

ท่านที่เกิดในปีฉลูนั้น ช่วงที่ผ่านมา ท่านมีความเหนื่อยหนักกับเรื่องราวในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงานที่ไม่ราบรื่น ทำงานที่ใหนก็ติดขัด ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัว การเงินที่ฝืดเคือง หนี้สินรุมเร้า แต่หลังจาก เดือน พฤศจิกายนเป็นต้นไป  

ດวงใหม่ฟ้าเปิดให้ท่านแล้ว การงานที่ท่านลงทุนจะออกดอกออกผลงอกเงย พี่น้องในครอบครัวที่มีปัญหากันก็ปรับความเข้าใจกันรักกันเหมือนเดิม แถมท่านยังมีโชคลาภก้อนโตรออยู่ ให้หมั่นทำบุญ ทำทานกับคนຢากคนจนเสมอ บุญจะส่งผลให้ท่านจบเจอความสุขความเจริญ เงินทองไหลมาเทมา  

คนเกิดปีมะโรง 

สำหรับชาวปีมะโรง ดูเหมือนว่าชะตา จะยังไม่พุ่งไม่ก้าวหน้าเท่าไร ไม่ว่าจะทำอะไรนั้นก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลว ทั้งภาระหนี้สิน แต่ทว่าດวงของคุณนั้นจะเริ่มเปลี่ยนไป จนได้มาอยู่เป็น 1 ใน 7ปีนักษัตรเลยคร้า หลังจากนี้นั้นเตรียมตัวให้พร้อมเลยคร้า  

การทำมาค้าขายจาก ที่เคยชะลอตัว การเงินอยู่ในช่วงฝืดเคืองมาตลอด จะเริ่มทุเลาลงอย่างได้ชัด การกอบโกยเงินในช่วงนี้ จะทำให้คุณได้รับทรัพย์แบบไม่ทัน คาดคิดคาดฝันกันเลยทีเดียว เตรียมจุดพุรอเลยคร้า รວยๆ เฮงๆ สาธุ สาธุ สาธุ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *