ตั้งแต่ 8 มิถุนายนนี้ 4วันเกิด ดวงดียาวไปถึงกลางปี 65

อันดับที่1 ท่านที่เกิดวันเสาร์

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงกลางเดือนกรกฎา ดวงท่านจะรวยเพราะปาก การตกลงทำการค้าขายจะนำรายได้ก้อนใหญ่มาให้ท่านแบบไม่คาดคิด คุณจะได้รับข่าวดีอย่างไม่คาดฝันจากสิ่งที่ม่านได้ไปบนบานสารกล่าวไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย และหลังจากวันที่ 8 มิถุนาเป็นต้นไป

ดวงการเงินก็จะเริ่มโดดเด่นมากๆ พลิกชะตาไปเลย ก็ว่าได้ ความฝันเห็น ญาติผู้ใหญ่ที่จากไปจะได้โชคเงินล้านมา ให้ ช่วยปลดหนี้สิน มีรถ มีบ้านก่อนเข้าพรรษา เริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง และดวงยังดียาวๆไปจนถึงกลางปีหน้าเลยทีเดียว ด้านดวงความรัก คนโสดจะได้คู่ คนมีคู่ ความรักจะราบรื่น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศลเผืรอเพื่อนๆทร์เกิดวันเดียวกับท่าน ราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดันที่ 2 ท่านที่เกิดวันอาทิคย์

1-2 ปีที่ผ่านมาชะตาฟาดเคราะห์ไปหนักหลายหนทีเดียว ทั้งเรื่องรัก การเงิน การงาน เรื่องเพื่อนสนิทดวงชะตานี้จะรวย ได้ต้องผ่านตขความยากลำบากหลายครั้งหลายหน จนหลายๆคนท้อใจไปเลยก็มีหมดกวังไม่มีกำลังใจ สู้ชีวิตต่อ ดวงชะตานี้หากเป็นคนที่ใช้เงินมือเติบ อนาคตจะลำบากกว่าที่เป็นอยู่ ทุกวันนี้เสียอีก ต้องมัธยัสถ์ ต้องสมถะม ชียิตจะได้ไม่ลำบากมาก ดวงชะตาเพื่อนฝูงมักพาชวย จะคบใครต้องไตรตรอง ขบคิดให้ดีๆ

แต่หลังจาก 8 มิถุนาเป็นต้นไป ดวงการเงินก็เฮงคูณสองอย่างไม่น่าเชื่อและยังพลิกจากหมดตัวเป็นหนี้ กลายเป็นได้เจอคนดีมีฐานะเข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยปลดหนี้สิน เป็นเพื่อนคู่คิดช่วยก้าวผ่านเรื่องร้ายๆจนตั้งตัวได้ ได้ออกรถใหม่ ได้ขึ้นบ้านใหม่ ไม่ต้องน้อยหน้าใคร ช่วงเข้าพรรษาพอดิบพอดี และดวงยังดียาวๆ จนถึง กลางปีหน้าเลย อ่านแล้วดีแชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศลเผืรอเพื่อนๆทร์เกิดวันเดียวกับท่าน ราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วยขอให้ประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ

อันดับที่ 3 ท่านที่เกิดวันพฤหัส

ตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว ดวงชะตาโดนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดมาหนักหนาจนแทบท้อ จะว่าไปดวงชะตานี้จะแปลกๆไม่เหมือนชาวบ้านเขาสักหน่อย ตรงที่เด็กๆมักจะลำบาก ใช้ชีวิตดิ้นรนด้วยตัวเองมาตลอด จะสบายๆทีสักพักแป้บได้ก็กลับไปลำบากอีก ดวงชะตาโดนกลั่นแกล้ง ไม่รู้เวรกรรมหรืออันใด แต่พอเติบโตขึ้นมากจะเริ่มค่อยๆมีมากขึ้นเรื่อยๆตามอายุ แต่คนเกิดวันนี้ต้องขยัน อย่าเกียจคร้าน ดวงคุณขยันจะรวยไวกว่าคนอื่นๆ อายุ35 เป็นต้นไป จะเริ่มมีฐานะมากขึ้นเรื่อยๆ

และหลัง 8 มิถุนาเป็นต้นไป ดวงการเงินจะพุ่งแรงความฝันเห็นบ้านเก่าหรือญาติผู้ ใหญ่ ที่เสียไปแล้ว จะให้ใชคเป็นล้าน และดวงยังเฮงต่อเนื่องยาวไปจนถึงกลางปีหน้า อ่านแล้วดีแชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆทร่เกิดวันเดียวกันกับท่าน ราศีเดียวกับท่าน จะได้อ่านไปด้วยขอให้ท่าน ประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่4 ท่านที่เกิดวันอังคาร

ตั้งแต่ต้นปี 63 เป็นต้นมา ดวงชะตาของท่านไม่ค่อยสู้ดีมาตลอด มีแต่เรื่องแย่ๆเข้ามาสารพัด ทั้งที่หวังกีไปช่วยเขา แต่กลับซวยเสียเอง ดวงทำคุณคนไม่ขึ้น ไปช่วยใครไว้ คนจะไม่ค่อยจำ หลายครั้งที่มักถูกคนใกล้ชิดที่ไว้ใจกลั่นแกล้งลับหลัง ไม่ให้เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงาน คนที่เรียนอยู่ก็มักถูกเพื่อนสนิท แอบนินทาลับหลัง จะมีคนเข้าหาก็ต้องมีอะไรแอบแฝงซักอย่าง เจตนาที่มาคบมาคุย กับเราก็มักมีผลประโยชน์

ช่อนอยู่โดยเราไม่รู้ตัว แม้ดวงชะตาที่ผ่านมาจะดูไม่ค่อยดี แต่หลัง 8 มิถุนา ดวงการเงินก็จะพุ่งแรงสุดขีดมีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน จากตัวเลขและการเสี่ยงโชคปลดหนี้แลดกนี้ได้สบายๆ และดวงยังดียาวๆจนถึงก่อนปี ใหม่ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่าน ราศีเดียวกันจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านปนะสบพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *